พื้นที่อื่น ๆ

2564: โครงการการอบรมและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทย เพื่อพัฒนาขีดความสามารถเสริมสร้างสมรรถนะและยกระดับศักยภาพนักศึกษาสู่การทำงานในอุตสาหกรรมบริการอาหารนานาชาติ ปีงบประมาณ 2564

อาจารย์สุทธิพันธ์ุ แดงใจ


วัตถุประสงค์ของโครงการ

1. เพื่ออบรมเสริมสร้างความรู้ ความสามารถด้านศักยภาพอาหารไทยสมัยนิยม และสมัยใหม่ในด้านอุตสาหกรรมโรงแรม ภัตตาคาร ให้มีทักษะที่เป็นปัจจุบันต่อความต้องการตลาดแรงงาน

2. เพื่อเตรียมความพร้อมด้านอาหารไทยให้ผู้เข้าอยรมเพ่อใช้ในการสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทย ระดับ 1

3. เพื่อผลิตนักศึกษาและบัณฑิตให้มีความสามารถในด้านมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทน ระดับ 1 ให้สอดคล้องความต้องการของตลาดแรงงาน ตลอดจนให้บริการวิชาการแก่นักศึกษา และศิษย์เก่า

 

เครือข่ายความร่วมมือทำงานแบบบูรณาการ

- ศูนย์พัฒนาใีมือแรงงานจังหวัดอุตรดิตถ์

- สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร วิทยาลัยดุสิตธานี

- กรมฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน

กิจกรรมของโครงการ

ภาพรวมกิจกรรมโคงการ


หน่วยจัดการงานวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ วิทยาเขตลำรางทุ่งกะโล่
ตำบลป่าเซ่า อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ อุตรดิตถ์ 53000
โทรศัพท์ 081-785-1779
ติดต่อสอบถาม