พื้นที่อื่น ๆ
2564: โครงการการอบรมและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทย เพื่อพัฒนาขีดความสามารถเสริมสร้างสมรรถนะและยกระดับศักยภาพนักศึกษาสู่การทำงานในอุตสาหกรรมบริการอาหารนานาชาติ ปีงบประมาณ 2564
อาจารย์สุทธิพันธ์ุ แดงใจ
วัตถุประสงค์ของโครงการ
1. เพื่ออบรมเสริมสร้างความรู้ ความสามารถด้านศักยภาพอาหารไทยสมัยนิยม และสมัยใหม่ในด้านอุตสาหกรรมโรงแรม ภัตตาคาร ให้มีทักษะที่เป็นปัจจุบันต่อความต้องการตลาดแรงงาน
2. เพื่อเตรียมความพร้อมด้านอาหารไทยให้ผู้เข้าอยรมเพ่อใช้ในการสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทย ระดับ 1
3. เพื่อผลิตนักศึกษาและบัณฑิตให้มีความสามารถในด้านมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบการอาหารไทน ระดับ 1 ให้สอดคล้องความต้องการของตลาดแรงงาน ตลอดจนให้บริการวิชาการแก่นักศึกษา และศิษย์เก่า
เครือข่ายความร่วมมือทำงานแบบบูรณาการ
- ศูนย์พัฒนาใีมือแรงงานจังหวัดอุตรดิตถ์
- สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร วิทยาลัยดุสิตธานี
- กรมฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน
กิจกรรมของโครงการ
ภาพรวมกิจกรรมโคงการ