พื้นที่อื่น ๆ

2563: โครงการบ่มเพาะพัฒนาานักศึกษาและการเสริมสร้างทักษะเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ขั้นสูงภายใต้การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 เพื่อผลิตบัณฑิตสมรรถนะสูง

อาจารย์สุทธิพันธ์ุ แดงใจ


วัตถุประสงค์ของโครงการ

เพื่อเป็นการยกระดับเศรษฐกิจของชาติ ทางสาขาวิชาการอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และะเทคโนโลยี 

เครือข่ายความร่วมมือทำงานแบบบูรณาการ

โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต

กิจกรรมของโครงการ

ภาพรวมกิจกรรมโคงการ


หน่วยจัดการงานวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ วิทยาเขตลำรางทุ่งกะโล่
ตำบลป่าเซ่า อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ อุตรดิตถ์ 53000
โทรศัพท์ 081-785-1779
ติดต่อสอบถาม