พื้นที่อื่น ๆ
2563: โครงการบ่มเพาะพัฒนาานักศึกษาและการเสริมสร้างทักษะเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ขั้นสูงภายใต้การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 เพื่อผลิตบัณฑิตสมรรถนะสูง
อาจารย์สุทธิพันธ์ุ แดงใจ
วัตถุประสงค์ของโครงการ
เพื่อเป็นการยกระดับเศรษฐกิจของชาติ ทางสาขาวิชาการอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และะเทคโนโลยี
เครือข่ายความร่วมมือทำงานแบบบูรณาการ
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต
กิจกรรมของโครงการ
ภาพรวมกิจกรรมโคงการ