พื้นที่อื่น ๆ
2563: โครงการเพิ่มมูลค่าจากเปลือกมะม่วงหิมพานต์เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างรายได้แก่เกษตรกรผู้ปลูก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาติทนง โพธิ์ดง
วัตถุประสงค์ของโครงการ
1. เพื่อประยุกต์ใช้วัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตรให้เป็นปะโยชน์
2. เพื่อสร้างฐานความรู้การใช้ของเหลือทิ้งจากเปลือกมะม่วงหิมพานต์เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์กำจัดกลิ่น รูปแบบต่างๆ
เครือข่ายความร่วมมือทำงานแบบบูรณาการ
อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน
กิจกรรมของโครงการ
กิจกรรมถ่ายทอดความรู้ให้เกษตรกรต้นแบบ